Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...


Truyện và ChuyệnHành trình suy ngẫmĐời và ThơBài giảng và trao đổiLiving in TimeData
Đăng nhập
Huệ nhãn là khả năng nhìn thấu tương lai của sự vật hiện tượng

Huệ Nhãn

Nguyễn Tất Thịnh12:50' PM - Chủ nhật, 14/02/2016
Huệ nhãn là khả năng nhìn thấu tương lai của sự vật hiện tượng

Mô hình tôi vẽ dưới đây là sự kết hợp hiểu biết về Thiên văn, Địa Lý, Con người, cùng với thúc đẩy đến đỉnh cao của trí tưởng tượng … nhằm kiến giải tại sao ( và Ai mới có thể ) dự đoán được Tương lai của Sự Vật khác. Tôi hình dung ra sự tồn tại ‘Hố đen’ trong nội thân từng Vật để kiến giải về 'Phản vật chất' & ‘Tia Vũ Trụ’ vì thế mới tương tác được với các Sự vật hiện tượng khác…và đi đến Luật Nhân Quả : sự chuyển hóa tất yêu bởi cách của Nó tương tác với các Quy luật bên ngoài Vũ trụ….


Số lượt đọc:  914  -  Cập nhật lần cuối:  16/02/2016 07:50:44 AM
  Trao đổi/Nhận xét/Bình luận:Tổng số:  1
Huệ nhãn nhìn thấu tương lai của sự vật và hiện tượng
TRẦN THỊ KIM  - Email:  dongykimlinh@gmail.com   (07/05/2016 05:39:22 PM)
HUỆ NHÃN LÀ :sự hợp nhất con người môi trường chính trị, kinh tế, xã hội với sự vận động của vũ trụ THIÊN ĐỊA NHẬN .Tìm ra tính tất yếu trong quá trình vận động ,phát triển vật cực tất biến của quy luật ÂM DƯƠNG.
NHÂN QUẢ: trong thiện có ác. trong ác có thiện. sự vận đông ÂM DƯƠNG trong NHÂN QUẢ thì khoảng thời gian hội tụ nhân quả có thể là ngay lập tức . có thể hàng trăm năm. triệu năm. ..
HUỆ NHÃN của đức phật tổ là tuyệt đối chăng ?
Thầy hiệu trưởng Nguyễn tất Thịnh ấn định có 3 nơi khi ta đến khi trở về sẽ thay đổi : ĐẤT PHẬT; NƯỚC MỸ, VÀ TRƯỜNG PTI.
nghề CEO là vô cùng khó khăn , hiểm nguy .sau 5 năm trên 90% các doanh nghiệp ra đi. vậy ta chọn con đường này quá nhiều thử thách !? .
đào tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ và hy vọng vào sự học chỉ có triết lí nhân sinh quan trong một bài giảng của thầy Nguyễn Tất Thịnh tôi đã đọc được tấm lòng của thầy. Thầy đã giảng bài bằng cả trái tim của mình và thầy đặt hy vọng vào lớp trẻ... bằng sự học ...
trân trọng sự minh triết của thầy.
  Ý kiến của bạn:
Liên kết web

NGUYỄN TẤT THỊNH (Kim Bạch Kim)

Chia sẻ Tín điều