Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...


Truyện và ChuyệnHành trình suy ngẫmĐời và ThơBài giảng và trao đổiLiving in TimeData
Đăng nhập | Đăng ký
Đức Tin về Chúa Trời cho ta quyền năng của Chúa Trời

Các vấn đề kinh tế Vĩ mô, quản lý Nhà nước và hành động của Doanh nghiệp

29/06/2018 01:09' AM
Tôi biết nhiều người thuộc làu Kinh Thánh ! Thật đáng kính quý bởi có lòng yêu Đạo mà nhập tâm câu chữ ! Tôi cũng đọc nhiều lại không có được khả năng nhớ, nên một cách rất tự nhiên kết hợp với trải nghiệm bản thân đi trên đường đời, nghiệm về Kinh Thánh theo sức cảm và hiểu của chính mình! Dù tôi hạn chế nhưng Thiên Chúa tuyệt đối trong tôi , hiện hữu cho tôi thêm năng lực !
 
giải pháp trên đỉnh đầu mỗi người

Hãy chọn cách sống cho minh

27/06/2018 09:37' AM
Tôi thường có những buổi giảng chia sẻ với các doanh nhân về ‘quản trị bản thân và cuộc đời’ ( điều mà sau 30 ‘tam thập nhi lập’ cần học hỏi , ngoài các kỹ năng làm việc cơ bản nhất được trang bị trước đó ). Do đi công tâc qua nhiều nơi, trao đổi nhiều, thêm vài điều cần bổ xung liên quan đến cách nghĩ, cách sống cho bản thân ....
 
cuojc sống tốt đẹp là mọi người được bình đẳng và bình thường

chút trao đổi về Luật Đặc KHu Kinh tế của Việt Nam

10/06/2018 10:33' AM
Nhân sự việc nóng sốt: toàn dân đang quan tâm chia sẻ trên truyền thông ‘điều khoản cho Nước ngoài thuê đất tới 99 năm trong dự luật Đặc Khu Kinh Tế’ của Việt Nam’ , không ít bạn doanh nhân có hỏi suy nghĩ của tôi về vấn đề đó ! Tôi xin tóm lại 2 câu trao đổi chính yếu nhất , cũng là bày tỏ chung với cộng đồng thêm một chút quan điểm

 
Phương pháp bắt đầu bởi quy tắc

về một Quy tắc Vĩ đại

10/06/2018 10:30' AM
Nhiều bạn doanh nhân, và người khác hay thắc mắc hỏi tôi : nhiều người bị bệnh trọng vào viện khám chữa không được vì không có tiền viện phí hoặc bảo hiểm! Thế bệnh viện không thể làm từ thiện được chăng? Rồi giáo sư giỏi bỏ nơi lương thấp tìm nơi lương cao, vậy khẩu hiệu ‘như mẹ hiền’ ở chỗ nào ???

Tôi thấy cần rộng chia sẻ
 
Tôn giáo chính thống là chính đạo

Tôn giáo Chính thống là Bát Chính Đạo

25/02/2018 08:36' AM
Tôn Giáo cho đến nay được sinh sôi ra thành rất nhiều Giáo Phái, ví như từ Thiên Chúa Giáo hay Phật Giáo....
Nên trong bài viết này, tôi không mô tả quan điểm của các Giáo Phái đó, mà chỉ là sự nhận thức của chính mình khi tìm hiểu bấy lâu rồi được giác ngộ bởi Tôn Giáo Chính Thống ! Tôi cho rằng khởi huyền và vĩnh hằng Tôn Giáo là Chính Đạo ( theo như định nghĩa dưới đây ) :
 
Liên kết web

Sách Sắp Ra

NGUYỄN TẤT THỊNH (Kim Bạch Kim)

Chia sẻ Tín điều

Thống kê truy cập