Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...


Truyện và ChuyệnHành trình suy ngẫmĐời và ThơBài giảng và trao đổiLiving in TimeData
Đăng nhập | Đăng ký
Suy tưởng là cách đặc biệt để phát triển tư duy

Suy tưởng trong không gian thời gian của chúng ta

19/03/2013 07:08' AM
 
Sức mạnh ở Khả năng, Dũng cảm ở phẩm chất

Sức mạnh và lòng Dũng cảm

13/09/2012 06:00' AM

Sức mạnh và lòng Dũng cảm có từ đâu? Có phải Sức mạnh đi đôi với lòng Dũng cảm không? Tôi vẫn tự hỏi như vậy bao nhiêu lần... Sức mạnh thật sự có từ đâu? Dũng cảm thực sự có từ đâu?…Sức mạnh ở trong thể chất ? Lòng Dũng cảm phát xuất từ tinh thần ? Với con người là từ khí chất của họ ? Tôi viết về Lòng Dũng cảm và Sức Mạnh, trên nền bản nhạc hùng tráng mà lòng đầy cảm khái !

 

Chiều nay

07/05/2011 04:18' PM

Một tâm sự về hành trình trong cuộc sống, cuối cùng thực sự là đi tìm và về với bản thân Ta...

 

Chiến lược ngoại giao của các quốc gia nhỏ yếu

30/07/2009 10:41' AM
Ý chí lãnh đạo từ chối những học thuyết đối kháng, cực đoan, đơn nguyên. Hình thành được học thuyết tự chủ làm nền tảng phát triển đất nước hài hòa, cộng hưởng với các giá trị văn minh của Nhân loại
 
Những câu chuyện cảm động về TìnhTương thân Tương ái

Chuyện Cô Bé và Sói Mẹ

29/07/2009 01:22' PM

Mỗi buổi chiều Cô Bé đều mang cơm ra cho Ông Nội, hàng ngày trông nom trại chăn nuôi của gia đình nằm bên bìa rừng. Một buổi, sau khi như vậy Cô Bé nhảy chân sáo trở về nhà, bỗng nhìn thấy Con Sói lớn ngồi sừng sững trên đường đất nhỏ trước lối về, hai bên cây cối rậm rì.

 

Lời với chúng ta, khi 5 năm tuổi

21/07/2009 01:30' PM

5 năm – Ngày nay đó là độ dài tối đa của một chu kì kinh doanh, chu kì chính trị - xã hội – mà ở thời điểm kết thúc của giai đoạn này người ta phải nhận dạng rõ ràng tương lai và chuyển giao được những giá trị của mình sang giai đoạn khác.

 

Sự trưởng thành của Đời người

20/07/2009 11:06' AM
Dòng Thời gian, từ khi mỗi người chúng ta sinh ra và trôi đến Hai Năm Mươi. Cuộc sống của nhiều người nằm trùng trên Dòng Thời gian này ( họ thêm tuổi đời, già đi mà không hề Trưởng thành ). Bởi vậy họ giật mình hoảng hốt khi thấy một Mùa Xuân nữa qua đi... vì đồng nghĩa họ đi đến gần hơn cái Chết trên Trần Gian...
 
1
2
Trang cuối
NGUYỄN TẤT THỊNH (Kim Bạch Kim)

Liên kết web