Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...


Truyện và ChuyệnHành trình suy ngẫmĐời và ThơBài giảng và trao đổiLiving in TimeData
Đăng nhập | Đăng ký

PR – Công cụ trong hành trình của bạn vào xã hội văn minh

27/11/2008 03:17' PM
Đặc tính của con người là muốn làm đẹp và được sự thừa nhận. Điều đó tự nó đã là một khuynh hướng , gần như là bản năng muốn là gì với người khác, cao hơn nữa hướng ra xã hội với một điều mãnh liệt thầm kín nhưng chính đáng là khẳng định mình. Đương nhiên là phải bắt đầu từ ‘Cái Tôi’ của mỗi người...
 

Suy ngẫm về Tầm Nhìn

26/11/2008 03:29' PM
Một khái niệm rất cơ bản mà các Nhà Quản lí Vĩ mô hay Vi mô đều phải đối mặt và nhận trách nhiệm về chính mình trong sự nghiệp đảm trách dẫn dắt tổ chức mình trên con đường phát triển, đó là Tầm Nhìn.
 

Kết hợp ba cơ chế đối với trách nhiệm thực thi Công vụ

15/12/2013 06:32' AM

Những tiêu cực trong lĩnh vực quản lí kinh tế xã hội ở mức độ khác nhau xảy ra ở nước ta trong những năm gần đây cho thấy sự suy đồi về tinh thần thực thi công vụ, thoái hóa về nhân cách của nhiều Quan chức và Công chức có nguyên nhân nằm sâu trong cơ chế, thậm chí là thể chế quản lí xã hội, hơn là sai phạm của từng cá nhân riêng lẻ.

 

Người ta đang ngâm mọi thứ để bồi dưỡng

03/07/2009 03:37' PM
Hình như dân gian có câu nói "ăn gì bổ nấy". Nhưng đã bao nhiêu đời nhiều người chẳng cần biết đến khoa học, có thể do thiếu thốn, suy dinh dưỡng quá lâu mà rất tin vào quan niệm thế chăng mà hành động rất thực tế.
 

Hậu quả của giàu xổi

04/06/2008 03:58' PM
Ở một làng nghèo kia, nhìn quanh gia đình nào cũng khốn khó lắm. Người này nhìn người hàng xóm mặc quần píchkê mông, anh ta cũng tự thấy mình không hơn gì tuy quần mình còn lành lặn, vì ai cũng biết mấy hôm nữa quần anh ta cũng phải píchkê như họ mà thôi.
 

Nói chuyện một tí về bọn chuột

24/05/2008 04:06' PM
Nói chung thì con động vật nào khi còn bé tí trông cũng rất là đáng yêu, ngộ nghĩnh, nhìn vào chúng có thể nhận biết được đẳng cấp của giống má. Bọn chuột chỉ cần nhìn đến con của nó vừa đẻ ra đã biết, đến là kinh khiếp, hạ đẳng.
 

Con kiến mà leo cành đa

20/05/2008 09:59' AM
Vậy thì có gì mà phải lo quá, bức xúc quá lên thế? Phải nhìn thấy bao nhiêu sự tốt đẹp còn lại chứ?
 
Trang đầu
1
2
3
Trang cuối
NGUYỄN TẤT THỊNH (Kim Bạch Kim)

Liên kết web