Hội thảo đánh giá tình hình Kinh tế VN năm 2011 và triển vọng năm 2012

Hội thảo đánh giá tình hình Kinh tế VN năm 2011 và triển vọng năm 2012

DỰ BÁO LÀ CỦA NHỮNG CÁI ĐẦU THÔNG THÁI, CÒN BẠN PHẢI THÔNG MINH HƠN NÓ !

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến….
Thời gian là thước đó, là thuốc thử cho mọi điều, nhưng trong trong dòng chảy của nó cũng tiềm ẩn những diễn biến mang tính quy luật hay dự báo được. Ngoài các phương pháp thống kê thực chứng, nắm hiểu khuynh hướng vận động của môi trường, chúng ta có thể tiếp cận thêm cách nhìn nhận và đánh giá của các chuyên gia hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực kinh tế vĩ mô mà còn thấu hiểu những vấn đề của doanh nghiệp…

Khoa học quản lý chỉ ra rằng : chúng ta có cơ hội tốt hơn, đúng đắn hơn nhiều để hoạch định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mình trên cơ sở có tiếp cận được những cách nhìn đa chiều, khách quan, biện chứng, khảo sát thực chứng từ môi trường bên ngoài đang tác động như thế nào vào hoạt động của doanh nghiệp.

Hội thảo của chúng tôi, do PTI tổ chức :

– Ông Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mai

– Ông Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện QL Kinh tế

– Ông Nguyễn Quốc Phồn – Giảng viên cao cấp của PTI

Và tôi : Nguyễn Tất Thịnh

Trong hội thảo, các chuyên gia của PTI đã cung cấp cho các bạn doanh nhân những thông tin quý báu như thế. Nhưng để các bạn học viên, các doanh nhân, các nhà quản lý thấu hiểu cặn kẽ, thì việc của tôi là đưa ra kiến thức hệ thống để xử lý được hiệu quả cao những thông tin, đánh giá hay nhận định đó.

Các dự báo chỉ là những dự báo, có tác dụng giảm độ bất định trong các quyết định kinh doanh của các bạn, nhưng không có dự báo nào thay được trí tuệ của các bạn. ( Tài liệu sử dụng trong hội thảo, xem ở www. pti.edu.vn ).

Để xem kỹ Slide dưới đấy Bạn có thể click vào phím ‘pause’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.