KHÔNG SỢ VIRUS CORONA ! MỌI NGƯỜI HÃY SỐNG MẠNH HƠN NÓ !

Nguyễn Tất Thịnh

. Người ta xưa nay từng tham gia giao thông với nhiều cách, đủ loại phương tiện…. và luôn thấy có tai nạn ít nhiều! Không có nghĩa là không đi đâu nữa !!!

. Người ta từng nghe khuyến cáo số người bị các bệnh và tử vong do ăn uống một số loại thực phẩm và bia rượu! Nhưng không có nghĩa là không còn ăn uống những thứ đó nữa !!!

. Người ta từng nghe các lễ hội hành hương ở một số nơi có quá đông người, rồi có chết do giẫm đạp! Nhưng không có nghĩa không đi lễ hội nữa !!!

. Người ta từng biết đến những trận đánh, bên thắng hay thua nhiều khi cả vạn người bị chết ! Nhưng không có nghĩa không con ai ra trận nữa !

. Người ta từng nghe về những nạn đói do những nguyên nhân khác nhau ở nhiều nước, làm chết cả triệu người! Những ngay khi đó vẫn có những kỳ tích ra đời bởi lao động

…..

Khi xảy ra một sự kiện gì thì riêng việc nhiều người đưa tin và bàn luận , chính điều đó đã lớn hơn nhiều sự thật ! Sự lo lắng thái quá, suy diễn thái quá lại làm cho sự thật bị sai lạc theo cấp số luỹ thừa !!!

Hôm nay với những thông tin thực về nCoV trên toàn cầu, nó đã lan đến 128 quốc gia và chạm đến mọi giới. Bởi vậy chắc hẳn nó đã kịp có mặt ở mọi nơi… Khi chúng ta ra ngoài đường, tiếp xúc, ăn uống các thực phẩm… xưa nay thì luôn có những vi khuẩn, chất bẩn… nhất định đã theo vào trong ta. Những ‘thể loại xấu’ đó sẽ bị tiêu diệt , đào thải ngay trong mỗi thể tạng của chúng ta nhờ sức mạnh của đề nguyên / miễn dịch / kháng thể của ta

Sự thật là : chúng ta đã  đi qua, chiến thắng được rất nhiều những đại dịch, những hủ tục, vấn nạn ghê gớm bởi sức mạnh , quyết tâm và tinh thần không sợ hãi mà tiếp tục lao động, thậm chí dám dấn thân !!!

Chúng ta không co cụm ! Không tiêu cực ! Không thụ động ! Không bó tay !!!

Trong mọi việc, mọi hoàn cảnh sự hăng hái lao động , xông pha tích cực, hiểu biết giải quyết các vấn đề chính là NĂNG LƯỢNG TRẮNG, TINH THẦN SÁNG  ( thay đẩy năng lượng đen, tinh thần tối  ) của chúng ta để tiếp tục sinh năng hơn, mạnh mẽ hơn, khai mở hơn !!!

Bây giờ : hơn cả tin vào khoa học, hay số tử vi ! Mỗi chúng ta hãy tin vào vận mệnh mình bằng SỐNG BÌNH THƯỜNG VỚI THÁI ĐỘ TÍCH CỰC ! HÃY TIẾP TỤC CÁC CÔNG VIỆC MẠNH HƠN CẤC DỊCH BỆNH !!!!

Nguyễn Tất Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.