NGÀY DOANH NHÂN VIỆT và KỈ NIỆM 10 NĂM PTI

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT và KỈ NIỆM 10 NĂM PTI

CG.Nguyễn Tất Thịnh

Thời đại Mới thuộc về các Doanh Nghiệp, khi ở quy mô Toàn Cầu các bộ não tinh hoa của Chính phủ, mọi tiềm năng của Đất Nước vận động, đủ tầng bậc trình độ lao động của các giới đều dồn tâm sức  vào hoạt động Kinh tế, không chỉ là làm giàu mà kiến tạo nên một Thế giới phồn vinh hơn, thông minh hơn, công bằng hơn, cơ hội hơn, nhân văn hơn… cho tất cả

Khi Quốc Gia có những Doanh nghiệp phát triển về lượng và chất trong không gian kinh tế Toàn Cầu hội nhập chính là tạo nên biên giới mở hiện hữu giá trị tiến bộ và sức mạnh mềm của  Quốc Gia đó. Vì thế, tất cả chúng ta cùng cảm ơn các Doanh Nhân – Doanh Trí Việt Nam trong sự nghiệp  ‘Dân giàu Nước mạnh’ để Việt Nam sáng vai các Cường quốc Năm Châu.

Tên bài hát: NHỮNG ÁNH SAO ĐÊM

Tác giả: Phan Huỳnh Điểu

Thầy Nguyễn Tất Thịnh Hát

Chúng ta sống hữu ích do lao động ; chúng ta lớn lên bởi nên sự nghiệp; chúng ta có giá trị khi tạo ra nhiều thứ quý có thể trao đi; chúng ta vui sống trong Quốc gia phát triển; chúng ta hạnh phúc khi nhận ra cuộc sống của mình thăng hoa nhờ những điều như thế.

Chương trình văn hóa thường niên của  PTI tổ chức với chủ đề  ‘HỒI TƯỞNG và NIỀM SỐNG’  để được cùng các bạn Doanh nhân, các đối tác thân hữu  chia sẻ, cộng hưởng cảm xúc 10 năm qua và hướng tới  tương lai mới.

Khi nhiệm kỳ hành động của các Chính Phủ là 5 năm, nhiều hơn là 10 năm để kiến tạo phát triển , nhiều những thành tựu trở thành vững chắc thậm chí là vĩnh hằng cho Quốc gia của mình, thì mỗi Tổ chức đã song hành những  thời gian như thế, cùng chung gánh vác những trách nhiệm như thế đều có thể tự hào rằng không chỉ tồn tại mà vươn lên trước những những đòi hỏi, kì vọng của xã hội và các đối tác khác vốn luôn chấp nhận tính văn minh, tính thị trường, tính tiêu chuẩn. PTI khiêm cung cảm ơn tất cả nhưng tự tin nói được cùng các Bạn Doanh Nhân rằng mình đã cống hiến , nhờ vậy đã trưởng thành

PTI 10 năm qua với gần 100 Giảng sư nhiều tri thức và kinh nghiệm; phổ biến được hơn 100 Chuyên đề khác nhau , được tổ chức thành hơn 30 hình thái chương trình chuyên nghiệp đào tạo thường xuyên ; với hàng vạn học viên trên mọi vùng miền trong đó có nhiều người từng có chức vụ học vị cao trải nghiệm học tập ở nhiều trường học và các nơi trên Thế giới; có hơn 20 tổ chức hỗ trợ hợp tác đào tạo tập huấn chia sẻ kinh nghiệm ở các Nước khác. Đó như là những con số điển hình biết nói, thưa lời xứng đáng với các bạn Doanh Nhân.

Trong quá trình đó, phương châm của PTI đã từng là : hệ thống tri thức   là đòn bẩy hiệu năng; mỗi Giảng sư là từng hạt nhân mẫu; các Học viên là đối tác toàn diện; nhân bản ứng dụng tích cực là hướng đích

Ở Thái Lan có trường AIT, bên Nhật Bản có trường Matsushita – nơi đào tạo ra rất nhiều Doanh nhân, và cả những nhà quản lý trong khu vực phi kinh doanh. PTI tuy ra đời sau nhưng có khát vọng và lộ trình mục tiêu để thành nơi như thế và khác biệt hơn ở chỗ : Liên thông đào tạo nghề và đào tạo quản trị cho nguồn nhân lực từ trình độ 3.0 đến 5.0. Tôi xin nhấn mạnh về dự báo ‘Thời Đại 5.0 là ( Công nghệ động bộ và đóng gói cho từng cá nhân ; tái tạo sinh thái môi trường thiên nhiên và xã hội; tính kinh tế và tiện ích mọi quy mô ). Khi đó nhân lực sẽ được ( tối ưu hóa, thông minh hóa, tương tác hóa, xã hội hóa, tối đa hóa với mọi năng lực cá nhân ở bất kể trình độ bình thường nào trong hệ thống không biên giới ). Bởi vậy tính chất mới trong đào tạo Nhà Quản Lý của PTI sẽ là : ( kích phát tư duy không biên giới ; kết nối các giải pháp không biên giới ; và biết khai thác mọi cơ hội không biên giới ) .

Với Tầm nhìn đó, hôm nay Chúng tôi hoàn thiện và  kiên định  với sứ mệnh của PTI từng sáng tỏa trong 10 năm qua, sẽ là tiếp tực trong 10 năm tới đây : mạnh hơn, xa hơn, cao hơn ….
PTI TRUYỀN BÁ : những kiến thức mới nhất và hiện đại nhất về Quản trị Kinh Doanh
PTI REO RẮC : khát vọng khởi nghiệp và làm giàu bằng Tri thức đến mọi giới
PTI THỨC TỈNH : tính tự cường Quốc gia và Đạo lý Doanh Nhân

Chúng ta đang sống trong ‘Thời buổi’ rất nhiều phức tạp, biến động và thách thức…nhưng dù thế nào thì tôi cất  tiếng thơ, cùng tất cả chúng ta nhận ra trách nhiệm công dân của mình mà hào sảng hùng ca lên thường xuyên như niềm sống  :

Thời buổi nào cũng sáng mãi vầng dương
Dù sa mạc xương rồng gắng xanh không chết rũ
Thời buổi nào trắng và đen cùng trong vạn sự
Tạo sắc gì do cây lá sống bật lên

.
Thời buổi nào tranh đấu cũng liên miên
Phải là mạnh, ta tích trong hành động
Làm việc hay, tìm thêm niềm vui sống
Ở mỗi người, mỗi ngày, thời buổi sẽ hanh thông
.
Thời buổi nào vẫn có thể thành thời đại vô song
Trẻ quyết học, già tận hiến bao thành quả
Cho Đất Nước trường tồn vinh quang cao cả
Thời buổi nào con người cũng kiến tạo Giang Sơn!

 

ĐÁNG TRÊN CAO ĐỘ TRÌ CHO CHÚNG TA !

 

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT và KỈ NIỆM 10 NĂM PTI

CG.Nguyễn Tất Thịnh

Bình luận (3)

 1. Lời bài hát Thầy thể hiện rất ý nghĩa và tuyệt vời nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Em kính chúc Thầy sức khỏe niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống để

  Tuyền Bá – Reo Rắt- Thức Tỉnh
  Cho biết bao thế hệ Doanh Nhân Việt Nam

 2. Em Trần Thị Kiều muốn gửi tới Thầy Nguyễn Tất Thịnh lời cảm ơn chân thành !!! và lòng biết ơn sâu sắc. Em cảm thấy mình thật vinh dự và may mắn được tham dự lớp học của thầy khóa học ” Thương lượng & Đàm Phán ” Ngày 21/6/2019 Tại TP. HCM: Kiến thức thầy truyền tải cho thế hệ trẻ chúng em thật bổ ích và cách thầy diễn đạt đi vào lòng người. Để hoàn thiện bản thân em sẽ từng bước học đi đôi với /h/ành theo lời thầy dạy.
  Kính chúc thầy Nguyễn Tất Thịnh thật nhiều sức khỏe , hạnh phúc và thành công.

 3. Thưa thầy Nguyễn Tất Thịnh,
  Cũng may mắn là em đã vượt qua được một mức học phí, một số tiền thử thách nhỏ để đến được PTI.
  Cũng may mắn là em được gặp, nghe các thầy ở PTI và đặc biệt thầy Thịnh đã khai mở nhiều điều mới mẻ. Có được 03 tiếng học ở PTI bằng 03 năm mò mẫm thử sai và cũng nhờ những lần thử sai em tự tin đến với PTI nghe 03 tiếng để tìm ra giải pháp.
  Thầy đã có nhiều sản phẩm tâm huyết như thơ, truyện, sách, tin tức và một trang web nhiều thông tin bổ ích. Không cần thiết phải hỏi gì nữa, nhiêu đây là quá đủ để em phải suy ngẫm.
  Nếu không có một lần đến PTI chắc có lẽ em không tiếp cận được những tri thức này, đến hôm nay em thấy mình vẫn thật may mắn hơn nhiều người khác.

  Em chúc thầy và đội ngũ PTI nhiều sức khỏe để khơi dậy doanh trí, giúp đất nước ngày càng phát triển.
  Trân trọng,
  Học viên lớp CEO65 – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.